Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện

Thứ Sáu, 20-11-2020, 12:18
Lễ giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”.

Ngày 20-11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”. 

Giám đốc Công ty cổ phần Base Enterprise Phạm Kim Hùng, đơn vị phát triển nền tảng cho biết, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung.

Dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế để đưa ra quyết định chính xác hơn, giúp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tăng doanh thu.

Ngược lại, nhân viên có thể cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Base.vn được xây dựng trên nền tảng cloud, hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị thông minh, tương thích với cả hai hệ điều hành Android, iOS.

Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện -0
Ông Nguyễn Thứ Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thứ Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao vai trò của nền tảng trong việc quản lý doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ một cách khoa học, hiện đại và phù hợp với xu thế chuyển đổi số ở nước ta hiện nay.

“Đồng thời, tôi cũng mong muốn đơn vị doanh nghiệp tiếp tục phát triển và ứng dụng triệt để các tính năng để Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, trong đó có cả các nền tảng của cơ quan Nhà nước để tạo nên một hệ sinh thái chuyển đổi số của Việt Nam”, ông Tiến nói.

Cũng trong buổi lễ, Base.vn đã giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào ba bài toán cốt lõi: Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả và Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Được thành lập vào tháng 8-2016, Base được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam.

Hiện Base đã trở thành nền tảng SaaS uy tín được 5.000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực tin dùng.

Việc giới thiệu nền tảng Base của Bộ Thông tin và Truyền thông là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

PHẠM TRUNG