Phương Oanh, Thu Quỳnh trở lại trong những dự án phim mới năm 2021

Thứ Hai, 22-02-2021, 16:59
Hai diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh tham gia phim "Hương vị tình thân".

Cùng với phần 2 của bộ phim đang rất được yêu thích “Hướng dương ngược nắng”, những khán giả yêu phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam có thể chờ đợi tiếp tục những tác phẩm mới, qua bàn tay của các đạo diễn từng “tạo sóng” màn ảnh nhỏ thời gian vừa qua.

“Hướng dương ngược nắng” phần 1 sẽ kết thúc ở tập 36, với cuộc chiến căng thẳng giữa những cô gái nhà họ Cao, mà một bên là bà Bạch Cúc và hai cô con gái Minh Châu, Minh Ngọc, một bên là cô con gái ngoài giá thú Dương Minh của ông chủ quá cố, với sự ủng hộ của ông nội Cao Phan.

“Hướng dương ngược nắng” hiện là một trong những phim truyền hình gây sốt, đạt được tỷ lệ người xem cao của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC.

Câu chuyện tranh giành quyền lực trong tập đoàn Cao Dược của gia tộc họ Cao hùng mạnh, trước sự xuất hiện của hai người con cùng cha khác mẹ, bên cạnh những chuyện tình tay ba, tay tư, cùng nhiều uẩn khúc, mâu thuẫn, thù oán từ trước đó được hé lộ dần qua các tập phim đã khiến bộ phim có sức thu hút lớn đối với khán giả hiện nay, bên cạnh “Trở về giữa yêu thương” có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng trong những ngày cuối đời. 

Ở phần 2, bộ phim hứa hẹn những tình tiết gay cấn, hấp dẫn, khi “cuộc chiến” giữa các cô gái của dòng họ Cao ngày càng căng thẳng bởi sự đan xen tình cảm của các chàng trai Hoàng (Việt Anh), Phúc (Doãn Quốc Đam) và Kiên (Hồng Đăng).

Phim do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện, có sự góp mặt của dàn diễn viên ăn khách, diễn xuất tốt và hiểu nhau như Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Đình Tú…, cùng sự trở lại của hai nghệ sĩ gạo cội là NSƯT Đức Trung, người rời xa nghiệp diễn đã lâu, và NSND Thu Hà, cũng là gương mặt lâu rồi mới trở lại.

Phương Oanh, Thu Quỳnh trở lại trong những dự án phim mới năm 2021 -0
 Bảo Hân trong "Hẹn em ngày nắng".

Cũng về đề tài tình yêu, tuổi trẻ, gia đình trong năm 2021, đạo diễn Bùi Quốc Việt giới thiệu tới khán giả bộ phim “Hẹn em ngày nắng”. Hiện tại, nội dung của phim chưa được tiết lộ, chỉ biết phim có sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích hiện nay như Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Công Dương, và đặc biệt là sự trở lại của “đôi chim ri” Bảo Hân, Quang Anh. Phim cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ lâu năm như NSND Trọng Trinh, nghệ sĩ Nguyệt Hằng.

Phương Oanh, Thu Quỳnh trở lại trong những dự án phim mới năm 2021 -0
 Đoàn làm phim "Hẹn em ngày nắng" đang thực hiện một cảnh quay.

“Hẹn em ngày nắng” khởi quay vào tháng 10-2020, và được quay gấp rút trước Tết Nguyên đán, đúng thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại, cho nên đoàn làm phim gặp khá nhiều khó khăn. Các thành viên đoàn làm phim đã phải làm việc miệt mài thâu đêm và đến tận sát Tết. 

Cùng đề tài gia đình, trong năm 2021, khán giả sẽ gặp sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng “Về nhà đi con” trong bộ phim mới “Hương vị tình thân”. Phim dài hơn 100 tập, cũng là sự tái hợp giữa đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và dàn biên kịch của “Về nhà đi con”.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và được khán giả yêu mến như Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, đặc biệt là sự trở lại của hai diễn viên lâu nay vắng bóng là Võ Hoài Nam và Quách Thu Phương.

Mạnh Trường tiếp tục tham gia phim ngay sau khi đóng máy “Hồ sơ Cá sấu”. Còn Phương Oanh, vốn đã dốc sức ra sau “Lựa chọn số phận”, tuyên bố sẽ tạm thời ngừng đóng phim một thời gian bởi “quá tải” cả về sức khỏe và cảm xúc, nay cũng trở lại trong một diện mạo mới. Lột xác hoàn toàn với hình ảnh tóc dài hiền lành trước đây, Phương Oanh vào vai trong “Hương vị tình thân” với một mái tóc ngắn, trẻ trung và năng động. 

Phương Oanh, Thu Quỳnh trở lại trong những dự án phim mới năm 2021 -0
 Các diễn viên trong phim "Mùa hoa tìm lại".

Cũng trong năm 2021, đạo diễn Vũ Minh Trí của “Đừng bắt em phải quên” sẽ trở lại với bộ phim chủ đề nông thôn “Mùa hoa tìm lại”. Phim có sự tham gia của các diễn viên Thanh Hương, Hương Giang, Mạnh Hưng, Duy Khoa...

Thanh Hương từng ghi dấu ấn ở các phim “Thương nhớ ở ai”, “Quỳnh búp bê” và gần đây nhất là “Sinh tử”. Hương Giang được yêu mến qua “Lặng yên dưới vực sâu”, “Cô gái nhà người ta”… Mạnh Hưng được khán giả biết đến nhiều qua những vai “không tử tế gì”, và mới đây là Hải, anh chàng ca sĩ nửa mùa, bạn trai của bà Diễm Loan trong “Hướng dương ngược nắng”.

Với những bộ phim đánh dấu những hướng đi mới, sáng tạo mới, màn ảnh nhỏ năm 2021 hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của khán giả yêu mến phim Việt. 
 

TUYẾT LOAN. Ảnh: VTV